fbpx

Giải pháp

Sở hữu đội ngũ chuyên viên trình độ cao cùng hệ thống công nghệ dữ liệu tân tiến, Optisix ra đời với sứ mệnh tạo ra một hệ sinh thái Marketing toàn diện – đa dạng – tối ưu, đảm bảo sự tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp trên khắp Việt Nam.

Optisix tin là không có dự án khó

Chúng tôi luôn luôn tiếp cận theo nhiều hướng khác nhau với một niềm tin sẽ không có dự án khó chỉ có chưa tìm ra hướng đi đúng.

0 %
Increase in referral traffic

Giải pháp

Online to Offline

Tập chung vào thương hiệu và điều hướng khách hàng xuống offline (O2O)

Branding

Mô hình Branding to Conversion giúp tối ưu hoá nhận diện thương hiệu và nhận biết sản phẩm, hình thành tệp khách hàng tiềm năng để chuyển đổi.

E-Commerce

Hỗ trợ doanh nghiệp tăng trưởng hiệu quả trên các kênh bán hàng online bằng việc gia tăng lượng truy cập chất lượng, tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi, và tối ưu giá trị vòng đời khách hàng.

Lead Generation

Hỗ trợ thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng và tối ưu quy trình làm việc marketing-sale giúp gia tăng chuyển đổi, góp phần tăng trưởng doanh số hiệu quả.

Khách hàng nói về Optisix

"Tôi ấn tượng với Optisix bởi trình độ chuyên môn và hiểu biết sâu rộng của họ về performance marketing nói riêng và digital marketing nói chung. Họ sở hữu một đội ngũ ‘chiến binh’ nhiệt huyết và chuyên nghiệp, luôn đặt việc mang đến giá trị cho khách hàng làm ưu tiên hàng đầu."
Jessica Mudd
Platify Founder

Thêm một đoạn văn bản ở đây. Nhấp vào ô văn bản để tùy chỉnh nội dung, phong cách phông chữ và màu sắc của đoạn văn của bạn.

0 %
Increase in leads

Trao đổi cùng chuyên viên Optisix