fbpx

Giới Thiệu

Optisix tự hào là tiên phong Performance Marketing tại Việt Nam. Thành lập bởi những chiến lược gia hàng đầu về Performance Marketing, chúng tôi cung cấp giải pháp đa dạng giúp doanh nghiệp tăng trưởng toàn diện Marketing.

Giải pháp

Sở hữu đội ngũ chuyên viên trình độ cao cùng hệ thống công nghệ dữ liệu tân tiến, Optisix ra đời với sứ mệnh tạo ra một hệ sinh thái Marketing toàn diện – đa dạng – tối ưu, đảm bảo sự tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp trên khắp Việt Nam.

Ngoài 6 mảng dịch vụ chính bao gồm: Truyền thông (Media), Sáng tạo (Creative), Chiến lược (Strategy), Công nghệ (Tech), Dữ liệu (Data) và Nền tảng (Landing Page/ Website/ App Production), Optisix đã và đang mở rộng thêm các giải pháp đặc biệt dành cho lĩnh vực E-commerce là: Thương mại (Commercial), Quản lý chiến dịch bán hàng (E-commerce Sale Campaign Management), và Tối ưu hoạt động trưng bày trên trang bán hàng (Merchandising Enhancement).

“Cùng bạn làm giàu”

Optisix Founder

Khác biệt

Trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển, Optisix tự hào đã thực hiện thành công hàng trăm chiến dịch lớn nhỏ và đem đến sự tăng trưởng kinh tế bền vững cho rất nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước.

“Optisix đi cùng triết lý minh bạch với khách hàng không tạo ra những thuật ngữ khó hiểu để lừa dối khách hàng và biện minh cho thất bại của dự án”

Giá trị cốt lõi

Với đội ngũ chuyên gia tài năng và công nghệ dữ liệu hiện đại, chúng tôi đã khởi động một hệ sinh thái Marketing đa dạng và tối ưu, đảm bảo tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp trên khắp Việt Nam.

Khách hàng là trung tâm

Với mục tiêu đem lại tác động và giá trị tích cực cho mọi doanh nghiệp, Optisix luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời cung cấp các loại hình dịch vụ toàn diện và tối ưu nhất giúp phát triển mối quan hệ đối tác lâu dài, bền vững.

Luôn đổi mới, sáng tạo

Đội ngũ Optisix luôn nghiên cứu và phát triển các loại hình giải pháp tân tiến hơn, độc đáo hơn, để góp phần tạo ra thật nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng, cho đội ngũ nhân lực và cho cả cộng đồng.

Nhân lực chất lượng cao

Chúng tôi đầu tư vào công cuộc tìm kiếm, đào tạo và gìn giữ nguồn nhân lực chất lượng cao. Tại Optisix, sự phát triển bền vững không phải là lựa chọn, mà chính là trách nhiệm của mỗi cá nhân và cả tập thể.

Trung thực và minh bạch

Optisix cam kết luôn đảm bảo tính trung thực, công bằng và minh bạch trong mọi mối quan hệ, mọi lời nói, mọi hành động.

Tập thể vững mạnh

Đội ngũ Optisix luôn cùng nhau hợp tác và nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra, đồng thời xây dựng môi trường làm việc sáng tạo, vui vẻ, tiến bộ.

Phát triển tư duy tự chủ

Mỗi cá thể Optisix phát huy tối đa tinh thần tự lập tự chủ, làm cơ sở để xây dựng tính trách nhiệm cao trong mỗi nhiệm vụ cá nhân cũng như trong công việc của cả tập thể.

Đội ngũ chuyên viên Marketing dày dặn kinh nghiệm

Hơn 10 loại mô hình dịch vụ toàn diện đã được chứng minh hiệu quả sau rất nhiều dự án thành công

0 %
Doanh Thu Tăng
0 %
Chi Phí/Doanh Thu
0
Tháng

Đội ngũ nhân sự

Võ Thanh Hiếu

Founder & CEO

Nguyễn Thị Thu Hằng

Account Manager

Phạm Thành Long

Media Manager

Chúng tôi luôn tìm kiếm những nhân tài mới​

Tham gia cùng Optisix và giúp các doanh nghiệp Việt Nam tạo nên đột phá doanh thu

Trao đổi cùng chuyên viên Optisix